Giỏ hàng

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ khách hàng

    0937428064

BÍ QUYẾT GIỮ ÁO THUN LUÔN ĐẸP

Bí quyết giữ áo thun được bền đẹp

 

- Khi mua áo thun về nhà, trước tiên bạn nên lộn mặt trái áo và ủi lên khắp hình in khoảng 3-5 phút => công dụng là để hình in bám chặt vào áo, chết mực in và kéo dài tuổi thọ hình in.

- Không nên ngâm áo trong xà phòng vì đa số bột giặt hiện nay có độ tẩy rất cao sẽ làm ảnh hưởng đến màu sắc hình in.

- Không giặt áo bằng chất giặt có độ tẩy cao. Nếu vô tình giặt chung với một chiếc áo thun màu trắng với những áo màu khác, chất tẩy trong bột giặt sẽ làm áo loang lổ.

- Sau khi giặt áo, bạn nên phơi ngang áo trên dây. Tuyệt đối không phơi áo bằng cách treo móc vì áo sẽ có xu hướng chảy xệ theo chiều dọc.

- Tốt nhất bạn nên phơi áo ở những nơi râm mát, tránh ánh nắng gắt. Phơi mặt trái nhằm giữ cho màu sắc luôn tươi mới.

- Chất liệu in đa số là mực dẻo tốt vì thế bạn không nên phơi áo để hình in dính vào nhau => tránh tình trạng sau khi áo khô hình in áp chặt vào nhau sẽ ảnh hưởng độ bền của áo.

- Nên ủi áo mặt trái để tránh làm chết màu sắc của vải, và bong tróc những hình in trên áo.

- Đối với kỹ thuật nhuộm và dệt vải Việt Nam hiện nay ( tình trạng chung đối với vải thun Việt Nam) vẫn chưa khắc phục được tình trạng vải bị ra màu. Vì vậy, Shop không thể đảm bảo được 100% vải không ra màu, tuy nhiên Shop có thể chia sẻ kinh nghiệm như sau: Các bạn mua về ngâm và xả ngay, sau đó cho 1 muỗng muối ăn vào giặt nhanh với xà phòng sẽ khắc phục được rất tốt vấn đề vải ra màu).

- Khi phơi áo, các bạn lưu ý để phần áo màu dốc ngược xuống dưới, phần áo trắng phía trên để tránh trường hợp màu đậm loan ra màu nhạt. 

=> NẾU CÁC BẠN LÀM TỐT NHỮNG LỜI KHUYÊN TRÊN, CHẮC CHẮN ÁO CÁC BẠN MẶC 1 NĂM SAU VẪN CÒN RẤT TỐT. Cool